Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa là dòng sản phẩm hiện đại và hoạt động rất thông minh.

Giàn phơi điện tử sử dụng remote từ xa hoàn toàn tự động. Ngoài ra giàn phơi điện còn đang phát triển và hoàn thiện tính năng điều khiển tích hợp trên SmartPhone.

Giàn phơi điện hiện tại có 3 dòng : 2 thanh phơi, 3 thanh phơi và hệ 4 thanh phơi.

giàn phơi điện tử
giàn phơi điện tử

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi điện tử

Đây là loại giàn phơi hiện đại nhất hiện nay. Bộ sản phẩm gồm một khối liền được gắn lên trần nhà, không cần phải kết nối với bộ điều khiển bằng dây cáp gắn tường. Các thanh phơi được nâng lên, hạ xuống nhờ nguyên lý lò xo.

Người dùng sử dụng giàn phơi bằng cách bấm các nút chức năng trên remote. Giàn phơi điện tử ngoài những công dụng cơ bản cần có của một giàn phơi thì còn được tích hợp nhiều tính năng khác như sấy khô, chiếu sáng, diệt khuẩn,…

Cấu tạo của giàn phơi đồ điện tử thông minh

Cấu tạo chung của giàn phơi thông minh điện tử bao gồm 3 bộ phận chính, trong đó bộ ròng rọc và thanh phơi là hai bộ phận vẫn giữ theo đúng thiết kế ban đầu của các mẫu giàn phơi thông minh trước kia.

Sự khác biệt rõ nhất giàn phơi đồ điện tử so với loại giàn phơi thông minh khác là làm việc theo cơ chế cơ học là sự thay đổi bộ tời (tay quay) bằng bảng điều khiển và hộp máy. Cấu tạo của từng bộ phận cụ thể như sau:

1. Bộ ròng rọc

Thiết kế bao gồm các buli đơn, dây cáp và dây hướng. Trong đó, nhiệm vụ của các buli đơn là giúp cố định cho bộ khung của giàn phơi. Thêm một nhiệm vụ nữa của buli là cùng dây hướng tạo thành đường đi của dây cáp.

Dây cáp trong bộ ròng rọc được làm từ inox mềm. Với cấu tạo như trên, chúng có thể lăn qua lăn lại trên các vòng bi của buli đơn và dây hướng. Nhờ vậy mà thanh phơi được nâng lên cao thấp tùy ý.

2. Bảng điều khiển và hộp máy

– Bảng điều khiển có nhiệm vụ điều khiển trực tiếp quá trình di chuyển của thanh phơi, giúp cho thanh nâng lên hạ xuống tùy ý. Chỉ cần bấm nút trên bảng điều khiển là chúng ta có thể sử dụng giàn phơi một cách dễ dàng. Không cần phải mất thời gian và công sức để thực hiện thao tác quay tay bộ tờ.

Có 3 nút trên bảng điều khiển trong đó 2 nút màu xanh dùng để nâng hoặc là hạ thanh phơi. Còn lại nếu muốn dùng thanh phơi thì sử dụng nút màu đỏ.

– Hộp máy là bộ phận giúp trung chuyển quá trình điều khiển của bảng điều khiển đến các dây cáp. Không những vậy hộp máy còn là bộ phận kết nối giàn phơi với dòng điện.

3. Thanh phơi

Đây là linh kiện giúp chúng ta có thể treo quần áo hoặc là đồ dùng khi phơi. Thanh phơi có cấu tạo từ loại hợp kim nhôm rất cao cấp.

Thanh phơi có độ dài khoảng 2,4m và có khoảng 40 lỗ phơi trên thanh phơi. Khoảng cách thiết kế giữa các lỗ phơi trên thanh phơi khoảng 6cm.

Dưới đây hãy cũng chúng tôi tham khảo những mẫu giàn phơi điện tử phổ biến đang được nhiều khách hàng quan tâm và lắp đặt hiện nay nhé.

-33%

Giàn Phơi Điện Tử

lưới an toàn cửa sổ

200,000 
-44%
-52%
5,800,000 
-55%
7,400,000 
-27%
7,980,000 
-28%

Giàn Phơi Điện Tử

Giàn Phơi Điện Model: ATS02

13,000,000 
Contact Me on Zalo
Call Now Button