Giàn Phơi Quận 2 Chính Hãng Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát

Giàn phơi Hoà Phát quận 2

Giàn phơi quận 2 chắc không còn xa lạ gì đối với các gia đình nữa. Sự ra đời của giàn phơi thông minh đã làm thay đổi đi rất nhiều công việc nội trợ cho các chị em. Việc phơi đồ trở nên rất dễ dàng và tiện lợi hơn trước đây.

Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu kĩ hơn về giàn phơi hòa phát tại Quận 2 chính hãng và giá rẻ nhé.

Giàn phơi hòa phát quận 2

Giàn phơi thông minh hoạt động như thế nào ?

Giàn phơi thông minh là một vật dụng được phát minh nhằm hỗ trợ việc phơi  quần áo nhanh và hiệu quả hơn. Đặc điểm nổi bật của giàn phơi thông minh là có thể điều khiển thanh phơi nâng lên, hạ xuống hay kéo ra kéo vào theo ý muốn giúp đón nắng hiệu quả

Sự khác biệt giữa giàn phơi thông minh và truyền thống

Giàn phơi truyền thống thường được làm bằng khung sắt hoặc inox cồng kềnh hoặc là một sợi dây thép được cố định hai đầu. Nhược điểm của giàn phơi thông minh truyền thống co thể tóm tắt như sau:

– Chiếm diện tích

– Thời gian phơi quần áo lâu

– Quần áo thường bị dồn đống nên không khô đều hoặc bị gió cuốn bay

– Không đón nắng hiệu quả

– Nếu phơi ở ban công thì giàn phơi truyền thống che khuất tầm nhìn

– Ảnh hưởng đến thẩm mỹ

– Giàn phơi thông minh ra đời đã khắc phục được tất cả những nhược điểm của giàn phơi truyền thống, giúp cho công việc phơi quần áo dễ dàng, thuận tiện hơn. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh: 

– Chịu được tải trọng lớn lên đến 60kg, bạn có thể yên tâm khi phơi quần áo của cả gia đình ngay cả khi phơi chăn, đệm,….

– Dễ dàng điều khiển thanh phơi nâng lê hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả.

– Thanh phơi được tích hợp sẵn các khuyên treo cố định giúp quần áo không bị dồn đống hoặc bị gió cuốn bay

Lắp đặt giàn phơi Hòa Phát Quận 2

Giàn phơi quận 2 đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Chúng tôi chuyên lắp đặt các loại giàn phơi thông minh Hoà Phát tại quận 2 và các địa bàn lân cận. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát tại khu vực quận 2 hoặc các địa bàn lân cận hãy liên hệ đến hotline 0901.608.567 hoặc 0902.069.067.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt giàn phơi quận 1, quận 2, quận 3,quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, quận Bình Thạnh.

One thought on “Giàn Phơi Quận 2 Chính Hãng Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0901608567